Wolves Ay We – ÂM NHẠC VÀ BÓNG ĐÁ cùng với WOLVES

0
140

Những bài ca gắn liền với các sự kiện thể thao có thể nói sẽ theo chân những người hâm mộ mãi mãi và không bao giờ kết thúc. Mùa giải này chào mừng sự quay trở lại của Wolves với Giải Ngoại Hạng 2018/19  Miserable Faith – Ban nhạc rock có tầm ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc hiện nay đã xuất bản một bài hát nói lên sự ủng hộ của họ đối với Wolves và hiện đang nhận được những đánh giá vô cùng bất ngờ tại Trung Quốc. Đó là ca khúc Wolves Ay We

Wolves Ay We

>> Cập nhật những tin tức mới nhất về CLB Wolves mùa giải mới

Bài hát mang tên Wolves Ay We mang đầy âm hưởng về sự lên ngôi gần đây của Wolves đến Premier League bao gồm tinh thần đồng đội, sự kiên trì và tinh thần tấn công vượt trội của Wolves.

Bài hát đã thu hút 500.000 người nghe trong ngày đầu tiên trên Netease và hiện đang đứng thứ ba trong bảng xếp hạng tải xuống.

Miserable Faith đã đồng hành cùng Wolves từ năm 2016, ban nhạc chơi chủ đạo một số thể loại khác nhau bao gồm hip hop, reggae, âm nhạc thế giới, và đã phát hành bảy album và EP từ năm 1999.

Ca sĩ chính Gao Hu nói: “Chúng tôi là những người hâm mộ bóng đá Anh, lần đầu tiên bắt đầu theo dõi Wolves vào năm 2016 khi chúng tôi đi lưu diễn ở Anh. Chúng tôi bị thu hút bởi màu sắc và tên tuổi của các cầu thủ Wolverhampton khi gặp các anh tại sân vận động Molineux. Kể từ đó, chúng tôi đã giữ liên lạc với Wolves thông qua Weibo. Sự kiện Wolves trở lại giải Ngoại Hạng năm nay đã truyền cảm hứng cho chúng tôi viết bài hát Wolves Ay We”.

Guitarist Song Jie của ban nhạc cũng nói thêm: “Chúng tôi biết Premier League rất phổ biến ở Trung Quốc nhưng chúng tôi thật không thể tưởng tượng được sự ủng hộ tuyệt vời của người hâm mộ dành cho Wolves cũng như bài hát Wolves Ay We này. Chúng tôi thực sự hy vọng người hâm mộ Wolves ở khắp mọi nơi cũng sẽ cảm nhật được những âm thanh tuyệt vời trong bài hát và cùng ủng hộ Wolves với Premier League lần này”.

Cùng lắng nghe bài hát Wolves Ay We và cảm nhận tinh thần đồng đội Wolves tại link sau:

 

Nạp tiền w88 cược bóng đá nhanh chóng tiện lợi an toàn bằng thẻ game tại: thegame.top

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP