W88 – Phỏng vấn tân binh đẹp trai người Trung Quốc Dongda của Wolves

Dongda

Cầu thủ điển trai người Trung Quốc Dongda là một bí mật trong vụ chuyển nhượng của Wolves. Vừa qua thì Wolves đã chính thức công khai hợp đồng chuyển nhượng này.

WOLVES ĐÃ CHÍNH THỨC CÔNG KHAI VỤ CHUYỂN NHƯỢNG BÍ MẬT.

Dongda

Thông tin này chỉ được hé lộ sau khi kết thúc trận đầu tiên của Wolves. Đây được cho là bản hợp đồng bí mật nhất trong kì chuyển nhượng mùa hè này. Dongda là một tân binh mới trẻ tuổi và đầy tài năng. Nhiều người đặt đã dấu chấm hỏi lớn cho Woves, vì không hiểu điều gì đã khiến Bầy Sói bỏ nhiều công sức lẫn tiền bạc, đàm phán với CLB hạng hai Notts County để chiêu mộ cầu thủ trẻ này. Tuy nhiên nếu theo dõi 2 trận đấu của Dongda tại Notts County, chúng ta sẽ hiểu được lý do vì sao.

Cầu thủ trẻ người Trung Quốc này bắt đầu được đào tạo bởi học viện Notts County lúc 12 tuổi. Từ khi Dongda và gia đình chuyển đến Anh sinh sống. Dongda được đã tham gia vào trận đầu tiên chỉ mới 3 tuần trước. Và tiền vệ trẻ này đã thật sự tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ chỉ trong 2 trận ra quân. Nhiều fan tỏ ra vô cùng nuối tiếc khi Dongda rời Notts County đến Wolves. Nhưng chắc chắn,  họ có thể yên tâm rằng Bầy Sói sẽ là bàn đạp đưa Dongda lên một tầm cao mới. Chàng trai 17 tuổi sẽ thực hiện giấc mơ Ngoại hạng Anh của mình cùng với CLB Wolse. Với những gì mà Dongda thể hiện tại Notts County, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, cầu thủ này sẽ sớm hòa nhập và tỏa sáng ở Wolves. Điều cần làm nhất của chàng cầu thủ trẻ này bây giờ là không ngừng trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng và thể lực trong môi trường mới

Chúng tôi đã có 1 cuộc phỏng vấn ngắn với chàng tiền vệ đẹp trai này. Chúc Dongda sẽ sớm trở thành một chiến binh dũng mãnh trong cộng đồng của Bầy Sói.

W88 hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho Wolves mùa giải 2018/2019