The Best 2018: Luka Modric giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA

0
55

Sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA, tiền vệ Luka Modric tiếp tục vượt qua Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

The Best 2018 Luka Modric gianh giai cau thu xuat sac nhat nam cua FIFA (2)

The Best 2018: Luka Modric giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA

[su_box title=”Bạn đã biết đến các thông tin này chưa” box_color=”#bf1815″] [/su_box]

Không có gì bất ngờ khi Luka Modric đã vượt qua người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo để giành giải thưởng danh giá “Cầu thủ hay nhất năm 2018”. Với những gì rất tuyệt vời đã thể hiện tại Real Madrid và đội tuyển Croatia, Modric đã xô đổ kỷ nguyên thống trị 10 năm của 2 siêu sao Ronaldo và Lionel Messi.

The Best 2018 Luka Modric gianh giai cau thu xuat sac nhat nam cua FIFA

Modric chia sẻ khi đứng trên bục cao quý: “Thật tuyệt vời khi đứng ở đây, cầm trên tay giải thưởng danh giá này. Đầu tiên, tôi xin chúc mừng 2 người đồng nghiệp Ronaldo và Salah vì họ đã trải qua mùa bóng rất thành công.

Thành công của tôi một phần lớn nhờ nỗ lực của toàn đội Real Madrid và ĐTQG Croatia. Nếu không có các đồng đội và HLV, tôi không thể đứng ở đây. Tôi muốn dành tặng chiếc cúp này cho gia đình. Họ là những người tuyệt vời nhất.

Xin gửi tặng giải thưởng đến đội hình Croatia tại World Cup 1998, những người là niềm cảm hứng cho một thế hệ cầu thủ Croatia và hi vọng chúng tôi cũng có thể là niềm cảm hứng cho những thế hệ sau.”

Việc tiền vệ sinh năm 1985 được vinh danh là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ này trong suốt 1 năm qua. Ở cấp độ CLB, Luka Modric là nhân tố quan trọng giúp Real Madrid vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp. Sau đó, tiền vệ này tiếp tục là nhạc trưởng của đội tuyển Croatia trong chiến tích giành vị trí á quân ở World Cup 2018. Bản thân Luka Modric đã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018.

Thực tế, việc Luka Modric lên ngôi cũng là điều dự đoán trước. Đối thủ lớn nhất của tiền vệ người Croatia ở cuộc đua này, C.Ronaldo đã “bỏ cuộc” khi chủ động không tới tham dự đêm Gala trao giải.

Tỉ lệ phiếu bầu của Top 10 đề cử The Best FIFA’s Men Players:

1. Luka Modric 29.05%
2. Cristiano Ronaldo 19.08%
3. Mohamed Salah 11.23%
4. Kylian Mbappé 10.52%
5. Leo Messi 9.81%
6. Antoine Griezmann 6.69%
7. Eden Hazard 5.65%
8. Kevin De Bruyne 3.54%
9. Raphael Varane 3.45%
10. Harry Kane 0.98%

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP