SOI KÈO URUGUAY VÀ ECUADOR [05H00 NGÀY 17/06]

0
131

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Uruguay và Ecuador trong khuôn khổ vòng bảng Copa America 2019

Tỷ lệ Châu Á FT: 1,05 : 0,5 – 1 : 0,85

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,9 : 2 : 0,95

Lựa chọn tối ưu: Ecuador và Xỉu cả trận

Bảng C Copa America 2019 có sự góp mặt của Chile, Nhật Bản, Uruguay và Ecuador. Đây được đánh giá là một nhánh đấu khá cân bằng khi các bên tham chiến có trình độ không quá chênh lệch. Chính vì vậy, cả bốn cái tên cần toan tính thật kỹ để có thể thu về điểm số tối đa.

Uruguay mang tới Copa America nhiều cái tên nổi tiếng, tuy vậy theo nhận định của cá nhân người viết, họ hầu hết đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Godin, Cavani, Suarez đã không còn sắc bén như cách đây 2 – 3 năm. Thật khó để quân đoàn áo xanh làm nên chuyện mùa này.

Uruguay cũng có 3 chiến thắng trong 3 lần ra sân gần nhất trước Uzbekistan, Thái Lan và Panama. Thoạt nhìn qua thì đây có vẻ là thành tích tốt, nhưng nên nhớ 3 đối thủ đó đều kém phân Suarez và các đồng đội rất nhiều. Xét rộng hơn, trước đó Uruguay đã thất thủ liên tiếp lần lượt trước Pháp, Brazil và Nhật Bản.

Ecuador năm nay không có cái tên đáng lưu ý nào trong đội hình. Giới chuyên môn có quá ít thông tin về đội bóng này, chính vì vậy đây là một ẩn số. Nhìn vào thành tích của họ trước thềm Copa America không phải tồi. Binh đoàn áo vàng thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 5 lần ra sân gần nhất trước các đối thủ ngang tầm.

Mức chấp 0,75 ở đây là quá cao, người viết tin rằng Ecuador sẽ tạo nên bất ngờ. Tử thủ để kiếm tỷ số hòa trước Uruguay là một ý kiến hay. Chắc chắn Ecuadord sẽ làm như vậy trong cuộc chiến này. Nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

 

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP