Soi kèo Đan Mạch vs Mexico 01h00, 10/06 (Giao hữu quốc tế)

0
19

Được chơi trên sân nhà, liệu rằng Đan Mạch có đủ sức đánh bại Mexico trong cuộc chiến này?

Soi kèo Đan Mạch vs Mexico 01h00, 10/06 (Giao hữu quốc tế)

Cả 2 đội đều đang có những bước chuẩn bị cuối cùng cho World Cup 2018. Bộ khung chính đã được 2 HLV chọn ra và rất khó chờ đợi 2 đội chơi bung sức ở trận này. Ai cũng hiểu là nếu chấn thương vào thời điểm hiện tại coi như vinh dự đến với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chấm dứt. Đan Mạch là chủ nhà ở trận này nên không bất ngờ khi họ nằm ở cửa trên với mức chấp 1/4.

Tuy vậy thì định mức trên hoàn toàn do ưu thế về mặt sân bãi chứ chưa nói lên sự nhỉnh hơn về thực lực của Đan Mạch. Thực tế để kỳ vọng vào Đan Mạch là rất khó. Đội hình của họ thiếu đi sự cân bằng, gần như chỉ một mình Eriksen là người nổi bật nhất. 2 trận giao hữu bị Chile thiếu ngôi sao và Thụy Điển cầm hòa vừa qua cho thấy “những chú lính chì” còn khá nhiều nỗi lo.

Về phía Mexico, đại diện của Bắc Mỹ & Concacaf mang đến World Cup sắp tới đội hình khá già nua, dẫu vậy thì có thể thấy các cầu thủ của Mexico đều khá kinh nghiệm và đồng đều về mặt chất lượng. Mexico chơi khá thực dụng và chắc chắn, minh chứng là việc họ thắng 4/6 trận gần đây và 5 trận trong số đó kết thúc với không quá 1 bàn.

Chủ nhà Đan Mạch cũng chơi khá chắc chắn bên phần sân nhà và họ giữ sạch lưới cả 3 trận mới nhất. Đan Mạch cũng có thành tích ở các trận giao hữu không tốt như Mexico: Đan Mạch chỉ thắng 2/8 trận gần đây, Mexico thắng 5 và chỉ thua 1 trong 8 trận vừa qua. Chuyên gia W88 tin vào một trận cầu chặt chẽ và khan hiếm bàn thắng!

Đội hình dự kiến:

Đan Mạch (4-2-3-1): Schmeichel; Dalsgaard, Kjaer, Christensen, Larsen; Delaney, Kvist; Poulsen, Eriksen, Sisto; Jorgensen.

Mexico (4-2-3-1): Ochoa; Layun, Moreno, Ayala, Salcedo; Fabian, Herrera; Jonathan dos Santos, Corona, Lozano; Chicharito.

DỰ ĐOÁN: 0-0

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP