SOI KÈO CURACAO VÀ VIỆT NAM [19H45 NGÀY 08/06]

0
156

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Curacao và Việt Nam trong khuôn khổ chung kết King’s Cup 2019

Tỷ lệ Châu Á FT: 1,19 : 0,5 – 1 : 0,77

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,82 : 2 – 2,5 : 1,04

Lựa chọn tối ưu: Curacao và Xỉu cả trận

Thực tình mà nói, Curacao là một cái tên còn vô cùng xa lạ với phần đông người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thật vậy, họ đang xếp thứ 82 thế giới, vì trước đây là thuộc địa của Hà Lan nên trong đội hình cũng có một chút phong cách của đất nước này.

Tuy chỉ xếp thứ 82 nhưng thực tế mà nói, Curacao mạnh hơn những gì mà FIFA đánh giá nhiều. Họ có thủ môn Room đang chơi cho PSV, trung vệ Martina đang chơi cho Feyenoord, tiền vệ Marina từng chơi cho Twente… Ấn Độ không phải là đội yếu nhưng đã thua Curacao thì chúng ta cũng nên cẩn thận.

Đội tuyển Việt Nam có bước chuyển mình mạnh mẽ thời gian gần đây, chúng ta không còn sợ Thái Lan nhưng nếu bước ra vũ đài châu á, đó vẫn là bài toán khó. Thực tế đã chỉ ra nhiều vấn đề của đội tuyển, đặc biệt là ở khả năng chống bóng bổng mà điều này Curacao lại mạnh hơn ai hết.

Park Hang Seo từng thừa nhận việc tham gia King’s Cup là sai lầm của ông, vượt qua người Thái là nhiệm vụ quan trọng nhất thì Đội tuyển của chúng ta cũng đã làm được rồi. Chính vì lý do đó, tham vọng của Quang Hải và các đồng đội trong cuộc chiến này không được người viết đánh giá cao.

Về mặt con người, Việt Nam chúng ta yếu hơn, về mặt động lực cho trận đấu này chúng ta cũng không bằng đội bạn. Với những phân tích ở trên, nếu được lựa chọn, cá nhân tôi sẽ chọn Curacao là cửa an toàn hơn trong cuộc chiến này.

 

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here