SOI KÈO COLOMBIA VÀ PANAMA [05H00 NGÀY 04/06]

0
38

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Colombia và Panama trong khuôn khổ loạt trận giao hữu quốc tế

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,98 : 2 : 0,92

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,86 : 2,5 – 3 : 1,00

Lựa chọn tối ưu: Colombia và Tài cả trận

Colombia đang gấp rút chuẩn bị cho Copa America hè này, họ là đội bóng có thực lực nhưng vinh quang châu lục vẫn ngoảnh mặt bấy lâu nay. Với một thế hệ cầu thủ đẳng cấp đang đạt độ chín như James Rodriguez, Falcao, Cuadrado… đoàn quân áo vàng chắc chắn muốn làm một điều gì đó cụ thể vì nếu qua thời này sẽ rất khó để đất nước có thể sản sinh ra lứa kế cận đủ tầm.

Quân xanh của Colombia trong trận đấu này là Panama – đội bóng đang xếp vị trí 74 trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA. Chúng ta không cần so sánh quá nhiều về mặt kinh nghiệm cũng như đẳng cấp vì rõ ràng Falcao và các đồng đội vượt trội hơn quá nhiều. Vấn đề ở đây chỉ là liệu đội chủ nhà có vượt được tỷ lệ kèo châu á hay không mà thôi.

Theo ý kiến chủ quan của người viết, cơ hội cho Colombia vượt qua mức chấp 2 hòa là hoàn toàn sáng. Đội bóng áo vàng thường chơi tốt ở các trận giao hữu, minh chứng là việc họ thắng kèo 5/6 trận gần đây. Trong khi đó, Panama thua kèo 9/11 trận gần nhất. Ngoài ra thì lần chạm trán mới đây với Colombia, Panama cũng thảm bại tới 0-4. 

Nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn Colombia sẽ không đá hết mình vì còn giữ chân cho Copa America, tuy vậy chúng ta vẫn phải thừa nhận với nhau rằng chọn cửa họ sẽ an toàn hơn rất nhiều. Với tinh thần thoải mái của một trận giao hữu, những át chủ bài vừa trải qua mùa giải đáng quên ở câu lạc bộ như Falcao hay James Rodriguez chắc chắn rất khát khao làm bàn.

 

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here