SOI KÈO CHILE VÀ URUGUAY [06H00 NGÀY 25/06]

0
148

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Chile và Uruguay trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng C – Copa America 2019

Tỷ lệ Châu Á FT: 1,07 : 0 / 0 – 0,5 : 0,84

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,85 : 2 – 2,5 : 1,02

Lựa chọn tối ưu: Chile và Xỉu cả trận

Chile đang xếp đầu bảng C với 6 điểm sau 2 lượt trận, tương tự là Uruguay xếp thứ hai với 4 điểm. Đội xếp thứ 3 bảng C là Nhật Bản mới chỉ có 1 điểm nhưng hiệu số bàn thắng bại xuống tới âm 4, nên gần như chắc chắn ngay cả thua Chile thì Uruguay vẫn không thể tụt hạng được.

Nói ra để biết, động lực cho trận đấu này ở cả hai bên chiến tuyến đều rất thấp. Khả năng cao hai huấn luyện viên sẽ cho các trụ cột nghỉ ngơi và trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Chính vì vậy, cục diện của trận đấu chắc chắn rất khó lường. Ở đây, Chile được chấp nên theo cá nhân người viết, đặt niềm tin vào họ an toàn hơn.

Chile và Uruguay có kết quả đối đầu tương đối cân bằng. Trong 10 lần gặp nhau gần nhất, Sanchez và các đồng đội thắng 4, hòa 3 và thua 3. Nói ra để biết, về mặt con người hai đội bóng này không có quá nhiều chênh lệch. Một trận đấu mà không có nhiều động lực, con người cũng ngang ngửa thường kết thúc với kết quả hòa.

Chile cũng đã thắng kèo châu á 4/10 lần ra sân gần nhất, đây được coi là một tỷ lệ tương đối an toàn. Nhìn chung, theo cá nhân người viết thì đặt niềm tin vào Sanchez và các đồng đội là lựa chọn sáng suốt hơn cả ở cuộc chiến này.

 

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP