SOI KÈO ARGENTINA VÀ CHILE [02H00 NGÀY 07/07]

0
48

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Argentina và Chile trong khuôn khổ trận tranh giải ba, Copa America 2019

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,91 : 0,5 : 1,03

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,04 : 2,5 – 3 : 0,86

Lựa chọn tối ưu: Chile và Tài cả trận

Ở hai kỳ Copa America gần nhất, Argentina và Chile đều gặp nhau trong trận chung kết. Năm nay lịch sử đã không lặp lại khi Argentina để thua Brazil còn Chile nhận thất bại muối mặt trước Peru ở vòng bán kết. Đây là cuộc chiến không có nhiều ý nghĩa vì lịch sử thậm chí còn chẳng ghi tên kẻ về nhì, huống chi về thứ ba.

Rõ ràng Argentina vẫn sở hữu những quân bài tốt hơn, đặc biệt là ở hàng công. Tuy nhiên hãy nhìn vào cái cách họ chật vật vượt qua vòng bảng và bị Brazil “hành hạ” ở vòng bán kết. Rõ ràng đoàn quân đến từ xứ sở Tango đang rất thiếu bản sắc và chủ yếu phụ thuộc vào các siêu sao. Khi Messi, Aguero hay Di Maria im lặng, Argentina cũng chỉ như tập thể tầm trung.

Chile có một chiến dịch Copa America tương đối thành công cho đến vòng bán kết. Thua Peru với tỷ số không tưởng 3 – 0 rõ ràng là vết nhơ mà cho đến hàng chục năm nữa người ta có thể vẫn nhắc đến. Công bằng mà nói, đây có thể chỉ là một tai nạn vì suy cho cùng, Sanchez và các đồng đội trước đó đã hoàn thành khá tốt công việc của mình.

Người viết thiên về khả năng thắng kèo cho Chile ở trận đấu này. Argentina đơn giản là luôn gây thất vọng cho các nhà đầu tư trong suốt mùa giải này, đêm nay thậm chí họ còn được xếp cửa trên với tỷ lệ 0,5. Chẳng có lý do gì chúng ta không “nằm cửa dưới”, Chile chắc chắn là sự lựa chọn an toàn hơn ở thời điểm này.

 

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here