Số áo bóng rổ của bạn có trùng với vận động viên NBA?

0
65

Mỗi con số luôn gắn liền với một kỷ niệm, một niềm tin may mắn hay đánh dấu một sự kiện nào đó. Với các vận động viên bóng rổ cũng không ngoại lệ, số áo mang một ý nghĩa rất quan trọng 

Hay cùng nhà cái W88 điểm qua một số thông tin thú vị về những con số đặc biệt liên quan đến bộ môn bóng rổ nhé 

Thống kê về số áo phổ biến nhất NBA mùa giải này

Mới đây, một thống kê về số áo tại NBA đã được công bố trên Twitter để cho thấy đâu mới là số áo phổ biến nhất tại NBA mùa giải 2018-19.

Kết quả chung cuộc, số 3 chính là con số mà các cầu thủ NBA sử dụng nhiều nhất với 20 người đang dùng. Có thể kể đến hàng loạt những cái tên đình đám hiện tại như Chris Paul, CJ McCollum, Dwyane Wade hay Bradley Beal.

Russell Westbrook là một trong những cầu thủ mang số 0 thi đấu ấn tượng nhất NBA.

Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên nhất chính là sự trỗi dậy của số 0 thần thánh. Có đến 18 vận động viên NBA đang sử dụng áo đấu số 0. Độ phổ biến của số 0 đồng hạng 3 với số 8.

Theo tác giả của bảng thống kê này thì ở mùa giải trước, rất khó để người xem có thể kể ra được nhiều hơn 5 cầu thủ bận áo số 0 tại NBA.

Russell Westbrook chính là cái tên nổi bật nhất cho số áo này tại NBA. 

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc đến Damian Lillard của Portland Trail Blazers. Ngoài ra có thể kể tới những cái tên như Andre Drummond, Kevin Love, Kyle Kuzma, Jayson Tatum hay tân bình Miles Bridges.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP