Cùng chơi và thắng lớn với giải thưởng gấp 20 lần với: Oẳn tù tì!

0
130

Đây là một trò chơi phổ biến! Chắc chắn ai cũng đã chơi ít nhất một lần trong đời. Và có những lúc không thể quyết định theo lý trí, theo suy nghĩ mà là theo … hên xui, bạn cũng sẽ chơi nốt. Trò chơi của bọn trẻ con thường hay chơi những lúc đi học về hoặc ngày nghỉ. Đó chính là trò chơi oẳn tù tì (hoặc oẳn tù tì online nếu chơi qua trình duyệt), một trò chơi dân gian và cũng rất thú vị.

Oẳn tù tì online: Cùng chơi và thắng lớn với giải thưởng gấp 20 lần

Oẳn tù tì là trò chơi gì?

Bạn có tự hỏi từ oẳn tù tì từ đâu mà ra không? Và nguồn gốc của trò oẳn tù xì từ đâu mà ra?

Thật ra, có nhiều bài báo và nhiều người nói nguồn gốc của trò chơi này là từ Mỹ. Điều này quả không sai. Vì chữ oẳn tù tì chính là đọc trại theo âm tiếng Mỹ one, two, three (một, hai, ba). Đầu thập niên 60 chính là thời điểm trò chơi này du nhập vào miền Nam.

NHƯNG, ít người biết rằng, trò chơi này còn có những tên khác nữa. Ví dụ, tùy vùng miền mà trò chơi này còn có tên là kéo búa bao, kéo lá đấm hay XÚ XÌ.

Oẳn tù tì online: Cùng chơi và thắng lớn với giải thưởng gấp 20 lần

XÚ XÌ (thủ thế lịnh) có âm tiếng Trung là 手勢令. Trò chơi này được nhắc đến trong tác phẩm Wuzazu ở thời Hán (bắt đầu năm 206 trước công nguyên, kết thúc năm 220 sau công nguyên).

Oẳn tù tì cho đến ngày nay

Ở thời đại ngày nay, trò chơi oẳn tù tì được cải tiến rất nhiều. Ở các nước khác, trò chơi oẳn tù tì cũng có các tên gọi khác và cách chơi khác. Ví dụ:

  • Mỹ: Rock–paper–scissors
  • Singapore: ji gu pa (người chơi dùng cả 2 tay đề chơi – ý nghĩa là chim, đá và nước)
  • Nhật Bản: Choki Guu Paa

Thậm chí, trò chơi này còn có hẳn cả những giải đấu trên thế giới. Ví dụ như UK championships (Anh)USARPS tournaments (Mỹ). Phần thưởng có thể lên đến hơn 50 nghìn USD.

Như vậy, bạn có thể thấy trò chơi này nổi tiếng như thế nào rồi đó!

Oẳn tù xì, một bầu trời tuổi thơ

Chắc hẳn, trò chơi này đã quá quen thuộc với tất cả mọi người đúng không? Và cũng chắc chắn rằng đây đúng là một tựa game được xếp vào hàng kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ.

Thật không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh của trò chơi này ở khắp mọi nơi. Từ đứa con nít phân lượt trước, lượt sau qua các trò chơi, cho đến người lớn, xem ai uống trước uống sau. Vâng! Mọi người từ già trẻ lớn bè, cô dì chú bác đều biết oẳn tù tì.

Oẳn tù tì online: Cùng chơi và thắng lớn với giải thưởng gấp 20 lần

Và mới đây, W88 sẽ giúp các bạn tái hiện lại tuổi thơ qua trò chơi kéo búa bao online ngay trên trình duyệt.

Game oẳn tù tì online có âm thanh sống động, cảm giác mới mẻ, hấp dẫn qua đồ họa bắt mắt, kích thích thị giác và thính giác sẽ làm bạn cảm thấy hưng phấn và vui vẻ hơn khi tham gia chơi.

Oẳn tù tì online phiên bản trình duyệt trực tuyến W88

Để chơi oẳn tù tì, người chơi cần chọn tay ra hình gì. Bàn tay thể hiện biểu tượng “Kéo” “Bao” hoặc “Búa”. Khi trò chơi oẳn tù tì bắt đầu, hệ thống sẽ đưa ra kết quả ngẫu nhiên.

Sau khi có kết quả, vòng quay bên ngoài sẽ được kích hoạt. Đây chính là cấp số nhân mà người thắng giải sẽ được nhân với giá trị tiền thắng của mình. Giá trị nhân cao nhất lên đến 20 lần.

Oẳn tù tì online: Cùng chơi và thắng lớn với giải thưởng gấp 20 lần

Nghĩa là nếu bạn thua, bạn chỉ bị trừ đúng tiền bạn đặt cược, nhưng nếu bạn thắng thì cơ hội nhận được gấp nhiều lần giá trị cược của bạn là rất cao. Quá hấp dẫn với game oan tu xi online phải không nào?

Bạn có thể chơi trò chơi tại link bên dưới. Và nếu muốn, bạn có thể nạp thẻ game W88 để chơi game oẳn tù tì online vô hạn.

https://bit.ly/2JYCIWc

Kết luận về game tù xì online

Hiện nay, bạn không còn cảm thấy quá khó khi chơi game oẳn tù tì online nữa. Tất cả chỉ là mở trình duyệt lên, truy cập link bằng máy tính hoặc điện thoại là có thể chơi được. Quá dễ dàng tù xì với mọi người rồi đúng không nào.

Một điều nữa, trò chơi này hiện là game mới nên sẽ đi kèm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký chơi ngay.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP