Nhận định trận đấu Liverpool vs Dortmund 03h05 ngày 23/7

liverpool-vs-dortmund

Soi kèo ICC 2018: Liverpool vs Dortmund, 03h05 ngày 23/07/2018 – SVĐ Bank of America, North Carolina, Mỹ

Kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4 tại giải Ngoại Anh và ngôi Á Quân Champions League – có thể nói Liverpool đã đạt được thành công nằm ngoài mong đợi. Những tiếc nuối trong trận chung kết gặp Real Madrid sẽ là động lực giúp họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong mùa giải mới. Đụng độ Dortmund tại ICC 2018 sẽ là trận giao hữu đầu tiên của The Kop trong mùa hè.

liverpool-vs-dortmund

Một mặt, Liverpool sẽ phải chuẩn bị giữ chân các trụ cột trước sự nhòm ngó của rất nhiều ông lớn trong mùa hè này. Những Firminho, Mane và nhất là Mohamed Salah sẽ là những món hàng cực hot. Mặc khác, họ sẽ cần bổ sung lực lượng để củng cố thêm những vị trí còn thiếu sót trong đội hình – điển hình là một tiền vệ box-to-box chất lượng.

Về phía Dortmund – mùa giải vừa qua họ tiếp tục cho thấy một bước lùi khi hoàn toàn thất thế tại Bundesliga và cũng chả đi được tới đâu ở đấu trường châu Âu. Sự xuất hiện của HLV người Thụy Sĩ Lucien Favre trên băng ghế huấn luyện hy vọng sẽ mang lại những thay đổi cho Vàng – Đen. Họ cũng đang tích cực săn tìm những gương mặt mới phù hợp cho đội hình vốn dĩ đang khá mỏng và lại khá mong manh vì chấn thương.

Soi kèo ICC 2018: Thực lực và đẳng cấp của Liverpool lúc này rõ ràng được đánh giá cao hơn so với Dortmund. Nhưng trong khuôn khổ một trận giao hữu ngay sau World Cup – các ngôi sao của Liverpool sẽ khó lòng có thể lực tốt để có thể thể hiện hết sức trước Dortmund. Một kết quả hòa sẽ là chấp nhận được với cả 2 bên.