Nhận Định Inter Milan Vs Zenit (Giao Hữu CLB, 01h15 – 22/7/2018)

Inter-Milan-vs-Zenit

Nhận Định Inter Milan Vs Zenit (Giao Hữu CLB, 01h15 – 22/7/2018)

Inter Milan vừa có những kết quả trái ngược trên đất Thụy Sỹ. Sau khi đè bẹp Lugano 3 bàn không gỡ, đội bóng Xanh-đen lại bất ngờ thúc thủ 2 bàn trắng trước đối thủ dưới cơ khác là Sion. Chắc hẳn nhiều CĐV rất muốn tìm hiểu HLV Spalletti sử dụng đội hình nào ở thất bại gần nhất trước Sion. Inter Milan vẫn tung ra lực lượng rất mạnh với những Gagliardini, Valero, Candreva, Nainggolan, Ranocchia hay Icardi.

Inter-Milan-vs-Zenit

Nhưng điều dễ thấy ở đội hình vừa nêu chính là khả năng kết dính giữa các tân binh và người cũ. Hơn nữa, tinh thần thi đấu của Inter Milan cách đây ít ngày bị đánh giá “không thể chấp nhận được” với sự bạc nhược thiếu nghiêm túc không khác nhiều so với các buổi tập đơn thuần. Trở về Pisa, Italia đoàn quân dưới quyền Spalletti chịu sức ép đáng kể với búa rìu dư luận trong nước.

Thế nên, việc phải thắng trước đối thủ chất lượng như Zenit mới có thể làm mọi chuyện lắng xuống. HLV Spalletti cũng cam kết tung ra đội hình mạnh nhất để lấy lại niềm tin nơi các CĐV. Nếu chơi đúng sức, Inter Milan không khó để mang về chiến thắng. Nhất là khi Zenit chưa có đội hình mạnh nhất với nhiều cầu thủ dự World Cup 2018 chưa tập trung trở lại. Đây có thể là nút thắt để Inter Milan hóa giải.

THÔNG TIN
Theo châu Á, Inter bất bại 5/8 trận gần đây (thắng 4, hòa 1), và bất bại 5/7 trận được xếp là chủ nhà vừa qua (thắng 4, hòa 1).
Theo châu Á, Zenit không thắng 10/13 trận gần đây (thua 7, hòa 3), và không thắng 6/7 trận sân khách gần nhất (thua 4, hòa 2).
7/8 trận gần nhất của Inter và 3/5 trận sân khách vừa qua của Zenit đều có ít nhất 3 bàn thắng.

ĐẶC BIỆT
Tổng bàn thắng lẻ
5/7 trận gần nhất của Inter đều có tổng số bàn thắng là lẻ. Tương tự, 4/6 trận gần đây của Zenit cũng có số bàn thắng không chia hết cho 2.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SOI KÈO

Kèo châu Á : Inter Milan
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 3 bàn
Đặc biệt : Inter Milan ghi bàn trước
Dự đoán tỉ số : 2-1

1 Comment

  1. Dư đoán inter milan 3-2. Zent ghi bàn trước ở hiệp 1
    + Cùng hiệp 1 inter milan gỡ đều 1-1 .
    + Qua đầu hiệp 2 inter min lan ghi bàn trước .
    Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2

Comments are closed.