Nhận định Holstein Kiel vs Magdeburg, 1h30 ngày 4/9

Nhận định bóng đá hôm nay cùng W88, soi kèo trận đấu Holstein Kiel vs Magdeburg, 1h30 ngày 4/9 vòng 4 Bundesliga 2, sân Holstein

    Nhận định Holstein Kiel vs Magdeburg

   Dự đoán tỷ số, phân tích kèo trận đấu Holstein Kiel vs Magdeburg

Nhận định Holstein Kiel vs Magdeburg

Không đến mức quá bi quan khi vẫn đang có những trận đấu chấp nhận được, Holstein Kiel chỉ phải cải thiện vài chỗ. Hàng thủ đang dần làm tốt hơn. Họ có thể hy vọng vào khả năng sạch lưới. Chỉ cần tập trung thì mọi chuyện cũng không đến mức quá khó khăn. Nhất định phải chiến đấu nhiều hơn nữa. Holstein Kiel đang rất muốn có điểm. Các trận thắng chưa quá nhiều. Chủ yếu là họ bế tắc trên hàng công. Không có bất cứ cú dứt điểm nào mang tính sát thương cao. Chắc chắn là cần phải tập trung chiến đấu nhiều hơn. Các tiền vệ phải tổ chức các đớt tấn công tốt hơn. Thể hiện được sự chính xác trong từng đường chuyền cũng đủ để họ có thêm cơ hội. Vấn đề phải được giải quyết triệt để. Tiếp tục bế tắc như thế này thì Holstein Kiel rất khó có cơ hội thăng hạng.

Lịch thi đấu Bundesliga 2018/2019

Khá trầy trật khi vẫn chưa tìm ra chiến thắng, Magdeburg đang thật sự hoang mang. Lối phòng ngự tương đối là tốt. Họ chỉ kém ở khoảng tấn công. Gần như mọi đường phát động tấn công đều trở nên vô nghĩa. Chẳng còn gì nữa. Thế nên họ phải thi đấu thật thận trọng ở trận này. Cẩn trọng dứt điểm và ghi bàn là mục tiêu hàng đầu. Đối thủ không phải quá khó. Chính vì vậy mà khả năng có 3 điểm cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Magdeburg thật sự phải mạnh mẽ và tập trung nhiều hơn. Có hai điểm trong tay thật sự chẳng thể nào yên tâm. Họ phải chiến đấu để thắng trận.

Thống kê đối đầu Holstein Kiel vs Magdeburg

 Thống kê đối đầu Holstein Kiel vs Magdeburg

Thống kê phong độ Holstein Kiel

 Thống kê phong độ Holstein Kiel

Thống kê phong độ Magdeburg

Thống kê phong độ Magdeburg

Tỷ lệ kèo bóng Holstein Kiel vs Magdeburg

 Tỷ lệ kèo Holstein Kiel vs Magdeburg

Dự đoán tỷ số bóng đá trận đấu

Holstein Kiel  2 – 1 Magdeburg

Nạp tiền w88 cược bóng đá nhanh chóng tiện lợi an toàn bằng thẻ game tại: thegame.top

Chăm sóc khách hàng: