Michael Jordan lên tiếng thách thức, LeBron James sẵn sáng đáp trả

0
25

Các cuộc tranh cãi về khái niệm “người vĩ đại nhất trong lịch sử” luôn là đề tài nóng hổi trong mọi môn thể thao, không chỉ riêng gì bóng đá hoặc bóng rổ. Và Michael Jordan luôn được so sánh cùng LeBron James trong các cuộc tranh luận  xem rằng VĐV nào là người vĩ đại nhất. Thậm chí số lượng người ủng hộ LeBron James ngày càng tăng cao khi cầu thủ này đã có 3 chức vô địch NBA  vẫn đang thi đấu và trên đà xô đổ mọi cột mốc và kỷ lục.

Michael Jordan len tieng thach thuc_LeBron James san sang dap tra

Trong lần phát biểu trước báo giới gần đây bên lề trước thềm trận đấu giữa 2 đội New England Patriots và Green Bay Packers, Michael Jordan đã đưa ra những nhận định cá nhân về khái niệm “cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”

Đoạn TVC quảng cáo đề cập đến cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa Tom Brady của New England Patriots và Aaron Rodgers của Green Bay Packers. Tương tự như Ronaldo và Messi trong môn bóng đá, bộ đôi này đã tạo ra cuộc đua tranh vô tiền khoáng học trong môn bóng bầu dục, đó cũng là câu chuyện mọi người thường tranh cãi nhau khi so sánh giữa Michael Jordan và LeBron James .

Michael Jordan là huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử môn bóng rổ.

Michael Jordan đưa ra định nghĩa về cầu thủ vĩ đại bao gồm các danh hiệu đạt được, tầm quan trọng với đội bóng, khả năng ghi điểm và các tình huống quyết định trận đấu. Mặc dù đang được phỏng vấn cho quảng cáo về bóng bầu dục nhưng Michael Jordan chỉ đưa ra nhận xét về bóng rổ, môn thể thao mà vận động viên này thi đấu

Ngoài ra Michael Jordan cho rằng không nên cố tìm ra người nào vĩ đại hơn. Công bằng hơn hết, hãy tổ chức một so tài solo đỉnh cao để phân cao thấp. Dĩ nhiên, khi xem qua đoạn băng này, LeBron James tức tối khi bị đụng chạm tự ái. Siêu sao này đã nhanh chóng xác nhận sẵn sàng tranh tài với huyền thoại đã giải nghệ 

Tuy nhiên sau đó LeBron James nói thêm: “Ồ đó là lỗi của tôi khi đã nghĩ như vậy. Có khi ông ấy cũng từng là người như vậy [người vĩ đại nhất trong môn bóng rổ]. Chuyện đó không thể xảy ra đâu [một cuộc đấu tay đôi giữa Michael Jordan và LeBron James], hãy quay trở lại mùa giải chính thức”

Có thể hiểu ẩn ý của LeBron James là việc tổ chức một cuộc đấu tay đôi là bất khả thi. Bên cạnh khó khăn về công tác tổ chức, các quy định về thi đấu, vì hiện tại chưa có luật chính thức cụ thể về một trận đấu solo giữa 2 vận động viên. Rào cản lớn nhất, ai cũng có thể thấy được là 2 vận động viên không thi đấu cùng thời với nhau. Nếu như hiện tại Michael Jordan đã 55 tuổi và giải nghệ khá lâu, thì LeBron James đang ở giai đoạn sung sức nhất của sự nghiệp. Thật là khập khiễng khi tổ chức một cuộc thi đấu như vậy. 

Tranh cãi đã đang và sẽ tiếp diễn giữa 2 bên cổ động viên đối lập của 2 huyền thoại này. Những quan điểm, lập luận có thể còn mãi. Nhưng ko thể phủ nhận họ đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và điểm thú vị của bộ môn bóng rổ nói riêng và thể thao nói chung. 

Hãy tham gia cùng nhà cái W88 khuyến mãi:  SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG RỔ NBA – TÍCH ĐIỂM NHẬN TIỀN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP