KINH NGHIỆM CHƠI POKER CHO NGƯỜI MỚI

0
28

Việc chia sẻ kinh nghiệm chơi poker hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam ta. Bạn có thể nhìn thấy đây là cách thức chơi bài online có yêu cầu chiến thuật cao. Không những là các cuộc đấu trí không cân sức mà còn cực kỳ giải trí. Bạn đã dành bao nhiên thời gian tìm kiếm các kinh nghiệm chơi poker cho mình. Sau đâ là các kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia chơi bài, chơi lâu và tham gia nhiều ván bài đa dạng và đẳng cấp.

Những kinh nghiệm chơi poker cần phải nhớ

Rèn luyện óc quan sát

Trước hết với kinh nghiệm khi chơi poker, bạn không hối hả chơi ngay. Phải quan sát và nhận xét đối thủ. Những khái niệm ban đầu về người chơi chung sẽ xuất hiện. Bạn cũng tìm được các cách đánh phù hợp với họ.

Khi chơi bạn nhất định phải tập trung thật nhiều, dùng các kinh nghiệm chơi poker của mình để đưa ra quyết định. Những tình huống bình thường hay hồi hợp, dù đã biết đối phương có cây bài lớn, cũng phải bình tỉnh.

Chơi bài poker cần ở bạn một bản lĩnh vững vàng, lúc này chiến thắng mới ngọt ngào. Bạn sẽ luôn tự tin, khi mọi vấn đề xuất hiện đều không đáng kể, và bạn cũng sẽ tỉnh táo, quyết định mơi sáng suốt.

Học cách quản trị thời gian thể hiện kinh nghiệm chơi poker

Đương nhiên đừng để mình bị Fold (úp bài) khi chơi nhé. Khi bạn trì hoãn vì suy nghĩ vượt quá thời gian quy định thì xem như mất lượt rồi, đừng để tình huống đáng tiếc đó xảy ra nhé. Chỉ cần sao nhãng canh me thời gian là bạn đã bỏ đi một cơ hội quan trọng rồi.

Chức năng note xin đừng bỏ qua

Trong đa số các phòng chơi Poker Online, bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng note để lưu giữ các thông tin hữu ích làm kinh nghiệm khi chơi poker cho mình. Các vấn đề bạn có thể lưu giữ lại là các hand đặc biệt của đối thủ. Bạn sẽ đợn giản xem lại trận đấu khi rãnh rỗi nếu cần.

Bạn hãy cũng nhớ là khả năng gặp lại một người chơi lần thứ hai là khá cao, vì số lượng người chơi trong một phòng trong một thời gian là có hạn. Lúc này là lúc bạn cần chú ý Bet, Call và Raise của người chơi đối thủ nhé.

Chủ động trong mọi trận đấu

Không hề dễ dàng để luôn làm chủ được trận đấu bài của mình mặc dù bạn có nhiều kinh nghiệm khi chơi poker. Nhưng đây là điều bạn phải phấn đấu. Bạn có thể dễ dàng gặp một người chơi với khoảng 30 hand trong một giờ tại các sòng Las Vegas. Tất nhiên một con số lớn hơn thế là nằm trong khả năng. Học cách làm chủ nhịp điệu cuộc chơi, cho mọi thứ trở nên suôn sẻ.

Với kinh nghiệm chơi poker nào mà có thể làm được như vậy?

So với hình thức chơi bài thực sự, dealer trên mạng trực tuyến chia bài cực nhanh

Khi đến lượt chơi của bạn chơi đồng hồ tính giờ chạy và cũng reo chuông nếu mỗi khi bạn trễ lượt quá nhiều thời gian. Thông thường bạn có 20 giây trước khi bị fold bài.

Call All In là cứu tinh cho bạn thêm nhiều thơi gian khi có các quyết định khó khăn. Đây là một kinh nghiệm khi chơi poker phải biết vì chức năng gia hạn thêm thời gian có trên hầu hết các phòng.

Tăng cường khả năng học hỏi

Với mong muốn tiến bộ trong kinh nghiệm chơi poker bạn phải không ngừng học hỏi. Dù trong chuyện gì cũng thế cả mà. Cách đơn giản nhất luôn là từ các người chơi trước. Hay chính bạn phải chơi nhiều, thất bại hay thành công cũng được. Bạn đều sẽ lớn lên từ chính trải nghiệm của mình. Bạn phải gặp các khó khăn thì mơi biết nó mà giải quyết được.

Nếu thích lướt web bạn có thể tham gia các diễn đàn hay các group cộng đồng. Nơi mà mọi người chia sẻ, bàn luận với nhàu về kinh nghiệm khi chơi poker. Bạn cũng quen thêm nhiều người và không cảm thấy cô đơn khi chơi một mình nữa. Cách tìm kinh nghiệm hay khi chơi poker, cách chơi phỏm này cũng xem như một cách tự học rồi.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP